Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại Nhựa Tấn Tiến Phát chuyên sản xuất và cung cấp nắp nhựa cho nhiều ngành sản xuất khác nhau như: nước giải khát không gas và có gas, rượu, nước uống đóng chai, dầu ăn, thực phẩm, và những ngành khác... Chúng tôi cũng nhận sản xuất những loại nắp theo kiểu dáng thiết kế, màu sắc riêng biệt do khách hàng đưa ra( có logo, nhãn hiệu sản phẩm).

Chuyên cung cấp :

- Mua bán, sản xuất, gia công Sản phẩm nhựa ( Nắp nước suối, dầu ăn, nước mắm, nước tương, tương ớt, Quai nhựa các loại.....).

- Sản xuất khuôn mẫu ép Sản phẩm nhựa: Khuôn ép nắp chai nhựa, khuôn ép phôi PET, khuôn thổi chai PET,.....

- Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề công ty chúng tôi luôn tìm mọi cách để cho khách hàng hài lòng nhất khi đến với chất lượng dịch vụ. Những sản phẩm được làm với độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối cùng với tính thẩm mỹ hoàn hảo. Điều đó đã tạo sự khác biệt của sản phẩm Nắp nhựa Tấn Tiến Phát và các sản phẩm khác trên thị trường. Đó là những yếu tố giúp chúng tôi luôn luôn đáp ứng những yệu cầu khắc khe về tiêu chuẩn cơ bản của các loại chai nhựa, nắp nhựa, phôi pet,..

- Đội ngũ nhân viên của Tấn Tiến Phát là những thành viên nhiệt tình, năng lực, kinh nghiệm, chuyên nghiệp và có tinh thần làm việc cao. Các thành viên này luôn luôn không ngừng nghiên cứu và cập nhập kỹ thuật hiện đại để làm sao đảm bảo việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

- Với chất lượng cao và giá cả hợp lý, đặc biệt là uy tín của chúng tôi trong kinh doanh cũng như hợp tác song phương với khách hàng. Chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ đóng góp vào thành công của bạn và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm yêu cầu đặt hàng xin quí khách liên hệ với chúng tôi. 

Hỗ trợ trực tuyến

yahoo top
0908 531 680 (Ms.Linh)
skype yahoo Ms.Linh
0908 531 680
skype yahoo Chăm sóc khách hàng
0909 336 030 - 0908 956 525

Facebook